TẾT SUM VẦY – XUÂN GẮN KẾT 2024

Ngày 07/2/2024

Trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Công đoàn Bệnh viện Mắt Nghệ An đã tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Xuân gắn kết” với phương châm “Tất cả đoàn viên, viên chức, người lao động, bệnh nhân đều có Tết”.

Chương trình đã triển khai nhiều hoạt động vui xuân, đón Tết, thăm hỏi, tặng quà nhằm động viên nhân viên y tế trực Tết, bệnh nhân nội trú phải ở lại điều trị trong tết vẫn có được một cái Tết đầm ấm, vui tươi tại bệnh viện.

Ngày 25/01/2024, các cán bộ nhân viên, người lao động Bệnh viện đã tham dự ngày hội hiến máu “Giọt hồng blouse trắng” năm 2024. Ngày hội được tổ chức thường niên do Sở Y tế phát động tại Trung tâm Huyết học và Truyền máu Nghệ An.

Ngày 05/02/2024, bệnh viện tổ chức hoạt động gói và nấu bánh chưng. Trong không khí Tết rộn ràng và vui vẻ, mỗi người một tay hỗ trợ lẫn nhau từ khâu rửa lá, thái hành, xẻ thịt, vò nếp, ngâm đậu, chẻ lạt, gói bánh,…tất cả tâm huyết của mọi người đều đặt vào từng chiếc bánh thành phẩm. Hoạt động nấu bánh chưng kéo dài đến đêm khuya, đây cũng là dịp để tập thể nhân viên cùng nhau ngồi ôn lại những kỉ niệm đáng nhớ trong năm 2023, trao đổi những dự định kế hoạch trong năm 2024.

Ngày 06/02/2024, Chủ tịch công đoàn BV Nguyễn Thị Khánh Hòa cùng điều dưỡng trưởng các khoa, đại diện BV đã đến thăm hỏi, tặng quà, động viên tinh thần cho những bệnh nhân phải ở lại điều trị trong tết Nguyên đán. Nhận được sự ủng hộ cũng như động viên, quan tâm từ bệnh viện, người bệnh không khỏi xúc động, phần vì được an ủi và bù đắp những thiếu thốn khi đón tết ở bệnh viện, phần vì nhận được sự quan tâm thiết thực của các y bác sĩ.

Ngày 07/02/2024, tổ chức tặng quà cho toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động của bệnh viện. Nhận được những món quà chứa chan sự yêu thương và sẻ chia của công đoàn bệnh viện, mỗi thành viên đều cảm thấy xúc động và có thêm niềm vui trong năm mới.

Với thông điệp “Tết sum vầy - Xuân gắn kết” Công đoàn bệnh viện Mắt Nghệ An đã tổ chức thành công các hoạt động ý nghĩa, thiết thực và để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng các đoàn viên và người bệnh. Cùng Bệnh viện Mắt Nghệ An chào đón năm 2024 với niềm hân hoan, với niềm hy vọng thành công mới, thắng lợi mới./.