• Thời gian khám bệnh

    Thứ 2 - Thứ 6 : Từ 7h00 - 16h00

    Thứ 7 : Từ 8h00 - 16h00

    Khám ngoài giờ

    Thứ 2 - Thứ 6 : Từ 16h00-18h00

12/4/2022

Bệnh dịch kính võng mạc là tên gọi chung của một số bệnh về mắt do rối loạn tại võng mạc (hay còn gọi là đáy mắt), điển hình như: Đục dịch kính; Xuất huyết dịch kính võng mạc; Bong võng mạc và biến chứng tiểu đường tại võng mạc. Các bệnh lý này thì ngày càng gia tăng, trở thành tác nhân gây giảm thị lực đột ngột và sẽ dẫn đến mù lòa nhanh chóng nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời. Vậy làm thế nào để có thể phát hiện ra bệnh lý này? Điều trị như thế nào và phòng ngừa ra sao?

29/3/2022

Các bệnh về giác mạc là một trong những bệnh lý phổ biến về mắt. Nếu như không được chuẩn đoán và chữa trị kịp thời thì có thể dẫn đến mù lòa. Vậy các bệnh lý giác mạc là gì? Mức độ nguy hiểm như thế nào? Điều trị như thế nào là hiệu quả? Để giải đáp các thắc mắc trên hãy đồng hành cùng Bs.NT Văn Thị Lan Phương trong video trên.

28/2/2022

Bệnh Glocom hay còn gọi là Bệnh Thiên đầu thống, đây là một trong những bệnh lý về mắt nguy hiểm bởi gây ảnh hưởng lớn tới thị lực của người bệnh, thậm chí có thể gây mù lòa vĩnh viễn. Vậy những dấu hiệu để nhận biết bệnh Glocom là gì? Làm sao để ngăn ngừa mất thị lực do Glocom. Hãy cùng Ths.Bs Phan Trọng Dũng - Trưởng khoa Tổng hợp Glocom, Bệnh viện Mắt Nghệ An để cũng được giải đáp những câu hỏi trên.

10/1/2022

Sơ kết chương trình" Mắt sáng người cao tuổi" của Bệnh viện Mắt Nghệ An