GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN MẮT NGHỆ AN VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG “DISTINGUISHED SERVICE AWARD” CỦA HỘI NHÃN KHOA CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (APAO)

Ngày 12/10/2022

Từ ngày 9-12 tháng 3 năm 2022, Hội nghị Nhãn Khoa thường niên khu vực Châu Á Thái Bình Dương lần thứ 37 đã được tổ chức tại Chicago. Tham dự hội nghị có gần 7000 đại biểu là các báo cáo viên, khách tham dự, các nhà tài trợ đến từ hơn 92 nước và vùng lãnh thổ. Hội nghị đã có rất nhiều báo cáo bổ ích, có những hoạt động xã hội, nhằm gắn kết cộng đồng Nhãn khoa trong khu vực và trên toàn thế giới, nhằm mục tiêu chung là cung cấp dịch vụ chăm sóc mắt tốt nhất cho người dân.

Và cũng trong Hội nghị này, với những đóng góp và cống hiến trong công tác nghiên cứu khoa học, xây dựng ngành mắt, thực hiện công tác phòng chống mù lòa tại tỉnh Nghệ An, TS.BS Trần Tất Thắng – Giám đốc bệnh viện Mắt Nghệ An đã được Hội Nhãn khoa Châu Á Thái Bình Dương trao tặng giải thưởng “Distinguished Service Award”.

Đây là giải thưởng danh giá của Hội Nhãn khoa Châu Á Thái Bình Dương, nhằm tôn vinh những cá nhân đã có đóng góp xuất sắc trong công tác nghiên cứu khoa học, xây dựng ngành mắt, chăm sóc sức khỏe mắt ở các quốc gia và trong khu vực.

Được sự công nhận cũng như vinh danh của Hội Nhãn khoa Châu Á Thái Bình Dương, chúng ta tin tưởng rằng, ngành Nhãn khoa Việt Nam nói chung và Bệnh viện Mắt Nghệ An nói riêng sẽ ngày càng lớn mạnh, đóng góp đáng kể vào công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân tỉnh nhà.