ĐOÀN CÔNG TÁC SỞ Y TẾ THĂM, TẶNG QUÀ, CHÚC TẾT BỆNH VIỆN MẮT NGHỆ AN

Ngày 25/1/2022

Sáng ngày 24/1/2022, PGS.TS Dương Đình Chỉnh - Giám đốc Sở Y tế đã đi thăm, chúc tết lãnh đạo, cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện Mắt Nghệ An. Tham dự có đại diện các phòng ban Sở và Công đoàn Ngành.

Phát biểu với đơn vị, Giám đốc Sở Y tế Dương Đình Chỉnh đã biểu dương, ghi nhận sự nỗ lực hết mình trong năm qua của đội ngũ lãnh đạo, y bác sĩ bệnh viện. Ngoài thực hiện tốt nhiệm vụ KCB, Bệnh viện đã tích cực tham gia, phối hợp, tăng viện nhân lực về với các địa phương phòng chống dịch hiệu quả. Chính những thành tích của Bệnh viện đã góp phần cùng Ngành thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn thời gian qua.

Bước sang năm 2022 dự báo dịch bệnh đang phức tạp, ngành y sẽ còn nhiều khó khăn, vất vả. Để tiếp tục xây dựng Bệnh viện Mắt ngày một phát triển, trở thành địa chỉ tin cậy cho người dân, Giám đốc Sở Y tế yêu cầu Bệnh viện tiếp tục phát triển chuyên môn, kỹ thuật cao. Trong đó, cần quan tâm đào tạo nhân lực, có cơ chế phù hợp để thu hút người tài. Phát huy các mỗi quan hệ để tranh thủ sự hỗ trợ của bệnh viện tuyến trên. Xây dựng, nâng cao chất lượng bệnh viện. Tiếp tục ứng dụng CNTT và cải cách hành chính, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho người bệnh. Sẵn sáng chia sẻ với các đơn vị, đồng nghiệp trong chống dịch khi có yêu cầu. Trong đó, mỗi cán bộ y bác sĩ tiếp tục phát huy y đức, y đạo, đoàn kết, quyết tâm, gương mẫu thực hiện tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng bệnh viện vững mạnh.

Thay mặt Bệnh viện Mắt Nghệ An, Giám đốc TS.BS Trần Tất Thắng gửi lời cám ơn đến sự quan tâm, động viên nhân dịp Tết Nguyên Đán của Sở y tế và công đoàn ngành. Đồng thời, hứa sẽ luôn nỗ lực cố gắng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần đảm bảo cho nhân dân vui Tết, đón xuân Nhâm Dần an toàn, vui tươi./.

Tố Uyên - Tổ Công tác xã hội