• Thời gian khám bệnh

    Thứ 2 - Thứ 6 : Từ 7h00 - 16h00

    Thứ 7 : Từ 8h00 - 16h00

    Khám ngoài giờ

    Thứ 2 - Thứ 6 : Từ 16h00-18h00

Kỹ thuật mổ mắt cận thị ReLEx smile

Ngày 07/8/2014

Kỹ thuật mổ mắt cận thị ReLEx smile khác biệt hoàn toàn so với Femto-LasikLasik truyền thống, qua đó toàn bộ phẫu thuật được thực hiện bằng Femtosecond Laser chỉ với một bước duy nhất, hoàn toàn không tạo vạt giác mạc. Mảnh nhu mô giác mạc được cắt siêu mịn bằng Femtosecond Laser sẽ được phẫu tách qua một đường mở nhỏ 2 – 4mm ở chu biên giác mạc thay vì làm bay hơi lớp nhu mô này bằng Excimer Laser theo phương pháp cũ.

Ưu điểm vượt trội của kỹ thuật mổ mắt cận thị ReLEx smile

+ Do đường mổ nhỏ 2 – 4mm và không tạo vạt giác mạc nên bảo tồn sự vũng chắc cơ sinh học tuyệt đối của giác mạc, tạo đường cong tự nhiên của giác mạc sau mổ, cho phép bạn tham gia những hoạt động có tính năng động cao như thể thao, võ thuật…

+ Femtosecond Laser với tần số cao tạo đường cắt siêu mịn, có độ chính xác cao, an toàn tuyệt đối.

+ Đường mổ nhỏ cũng cho phép hạn chế tối đa chứng khô mắt sau mổ, loại bỏ các biến chứng do phẫu thuật mổ mắt cận thị tạo vạt gây ra.

Mổ mắt cận thị ReLEx smile khắc phục những hạn chế mà các bác sỹ lo ngại đối với mổ cận thị bằng phương pháp Lasik cũ. ReLEx smile, đã tạo một bước đột phá trong phẫu thuật điều trị tật khúc xạ ít xâm lấn, biến ước mơ của cả bác sĩ lẫn bệnh nhân, “LASIK KHÔNG VẠT”, trở thành hiện thực.