TƯ VẤN SỨC KHỎE: TẠO HÌNH VÀ THẨM MĨ MẮT - NHỮNG ĐIỀU CẦN QUAN TÂM CÙNG BS.CKI NGUYỄN SA HUỲNH

Ngày 02/8/2022

Đôi mắt được xem là “cửa sổ tâm hồn” của mỗi người. Không chỉ thể hiện tâm tư tình cảm mà nó còn là điểm nhấn tạo vẻ đẹp và sức hút cho gương mặt. Tuy nhiên, đặc điểm của người Châu Á thường sở hữu mắt một mí, mí lót, mắt nhỏ nên nhu cầu thẩm mỹ mắt là khá phổ biến. Việc sử dụng phương pháp phẫu thuật nào vừa để phù hợp, đảm bảo an toàn và vừa tạo yếu tố thẩm mỹ luôn là vấn đề quan tâm của hầu hết tất cả mọi người. Để giải đáp các vấn đề thắc mắc liên quan đến chủ đề " Tạo hình và thẩm mỹ mắt" BS.CKI Nguyễn Sa Huỳnh - Bệnh viện Mắt Nghệ An sẽ đồng hành cùng quý khán giả trong video dưới đây.
Xin kính mời quý khán giả cùng quan tâm, theo dõi!
--------------------------------------
BỆNH VIỆN MẮT NGHỆ AN - Đổi mới, phát triển toàn diện, hướng tới sự hài lòng của người bệnh.
🏠 Địa chỉ: Xóm 10 - Nghi Phú - Vinh (Số 40, Đại lộ Xô Viết Nghệ Tĩnh)
☎️ Hotline: 094 599 26 26