BỆNH VIỆN MẮT NGHỆ AN KHAI GIẢNG CÁC LỚP ĐÀO TẠO CHUYÊN MÔN NGẮN HẠN

Ngày 07/8/2024

Sáng ngày 2/8, Bệnh viện Mắt Nghệ An tổ chức buổi khai giảng các khóa đào tạo kỹ thuật chuyên khoa năm 2024 với các khóa học: Lớp “Siêu âm mắt” (Siêu âm A-B trong nhãn khoa); Lớp “Phẫu thuật mộng có ghép kết mạc, màng sinh học”; Lớp “Chụp mạch huỳnh quang đáy mắt”.

Tham dự buổi khai giảng có TS.BS Trần Tất Thắng, Giám đốc Bệnh viện Mắt Nghệ An cùng trưởng các khoa, phòng trong bệnh viện và tất cả các học viên tham gia các lớp đào tạo.

Nhằm đáp ứng nhu cầu cập nhật kiến thức y khoa liên tục cho cán bộ y tế, Bệnh viện mắt Nghệ An đã triển khai các khóa đào tạo liên tục. Kết thúc khóa học, các học viên đủ điều kiện sẽ được Bệnh viện Mắt Nghệ An cấp giấy chứng chỉ, chứng nhận theo quy định của Bộ Y tế.

Tại buổi khai giảng, TS.BS Trần Tất Thắng yêu cầu các học viên cần học tập nghiêm túc, lĩnh hội hiệu quả các nội dung, kiến thức mà các giảng viên đã truyền tải, đây là những kiến thức quan trọng, thiết thực và là “cơ hội vàng” để từ đó nâng cao kĩ năng, tay nghề, trình độ chuyên môn, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho người dân.

Chi Nguyễn - Tổ CTXH