NGHIỆM THU ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CẤP CƠ SỞ NĂM 2022

Ngày 31/10/2022

Thực hiện Quyết định số 307/QĐ-BVM ngày 25/10/2022 của Bệnh viện Mắt Nghệ An về việc thành lập Hội đồng nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở năm 2022.

Ngày 26/10/2022, tại Hội trường tầng 2, bệnh viện Mắt Nghệ An đã tổ chức buổi nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở năm 2022.

Tới dự buổi nghiệm thu đề tài có sự tham gia của Ban giám đốc, Trưởng/phụ trách các khoa phòng, các thành viên Hội đồng nghiệm thu và các nhóm nghiên cứu. Năm nay, đơn vị cũng mời thêm Ths. BsTrịnh Thị Hà – Phó trưởng bộ môn Mắt – Đại học y khoa Vinh tham gia vào Hội đồng nghiệm thu để quá trình đánh giá các đề tài mang tính khách quan và thực chất hơn.

Năm 2022, Bệnh viện Mắt Nghệ An có 9 đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở được duyệt để đưa vào bảo vệ. Hội đồng nghiệm thu đề tài đã tiến hành nghiêm túc theo đúng qui định của Sở y tế về trình tự đánh giá một đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở. Các ý kiến đóng góp của thành viên Hội đồng và các đại biểu tham dự đều tập trung vào khai thác tính mới, tính khoa học và tính khả thi của mỗi đề tài.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc và hiệu quả, có 3 đề tài được xếp loại xuất sắc, 4 đề tài xếp loại Giỏi và 2 đề tài xếp loại Khá.

Theo đánh giá của TS.BS Trần Tất Thắng – Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu đề tài “: Năm nay, ngoài những đề tài chuyên môn mang tính ứng thực thực tiễn cao thì còn có thêm những đề tài chú trọng đến công tác Quản lý chất lượng bệnh viện như về Hồ sơ bệnh án, Sự hài lòng của người bệnh,…..Đó cũng là một trong những mục tiêu trong nghiên cứu khoa học của đơn vị ở những năm tới, để có thể làm đa dạng hóa các đề tài nghiên cứu khoa học hơn, góp phần ứng dụng vào khía cạnh của quá trình phát triển thực tiễn của bệnh viện.”