• Thời gian khám bệnh

    Thứ 2 - Thứ 6 : Từ 7h00 - 16h00

    Thứ 7 : Từ 8h00 - 16h00

    Khám ngoài giờ

    Thứ 2 - Thứ 6 : Từ 16h00-18h00

TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM ĐIỀU DƯỠNG TRƯỞNG KHOA

Ngày 22/3/2022

TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM ĐIỀU DƯỠNG TRƯỞNG KHOA

    Sáng nay 21/3/2022,TS.BS Trần Tất Thắng – Bí thư chi bộ -  Giám đốc bệnh viện Mắt Nghệ An đã trao Quyết định bổ nhiệm ông Võ Hồng Loan giữ chức danh Điều dưỡng trưởng khoa Tổng hợp – Glocom. Thời gian giữ chức vụ là 5 năm tính từ ngày bổ nhiệm.

    Phát biểu tại buổi trao quyết định, TS.BS Trần Tất Thắng - Giám đốc Bệnh viện đã gửi lời chúc mừng tới đồng chí được bổ nhiệm chức danh điều dưỡng trưởng khoa. TS.BS Trần Tất Thắng nhấn mạnh, vai trò của điều dưỡng trưởng không chỉ khám chữa bệnh mà còn đào tạo cho các lớp cử nhân điều dưỡng sau này. Vì vậy,  điều dưỡng trưởng có vai trò hết sức quan trọng, đồng chí mong muốn các điều dưỡng trưởng phát huy hơn nữa khả năng của mình trong công việc chuyên môn được giao.

    Điều dưỡng Võ Hồng Loan đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban giám đốc, Trưởng khoa Khám bệnh cận lâm sàng – là nơi công tác trước khi bổ nhiệm, cùng toàn thể các thành viên trong khoa đã hỗ trợ và hợp tác để giúp mình hoàn thành nhiệm vụ cấp trên giao phó. Đồng thời, cũng bày tỏ niềm mong muốn tiếp tục được nhận sự quan tâm, hỗ trợ của ban giám đốc và toàn thể khoa Tổng hợp - Glocom để có cơ hội phát triển và hoàn thiện bản thân hơn.

    Trong thời gian tới để hoàn thiện bộ máy lãnh đạo quản lý của Bệnh viện, Chi Uỷ và Ban giám đốc tiếp tục lựa chọn các cán bộ trong qui hoạch, đủ điều kiện để phân công phụ trách, bổ nhiệm các vị trí còn thiếu. Đây là một nhiệm vụ hết sức quan trọng của Bệnh viện trong quá trình đổi mới để nâng cáo chất lượng chuyên môn hướng tới sự hài lòng của người bệnh.