TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN BỆNH VIỆN MẮT NGHỆ AN LẦN THỨ VI, NHIỆM KỲ 2024-2027

Ngày 06/9/2024

Ngày 4/9/2024, được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đoàn các cơ quan Tỉnh và Đảng ủy Bệnh viện Mắt Nghệ An,  Chi đoàn Bệnh viện Mắt Nghệ An đã tổ chức Đại hội chi đoàn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2027 tại hội trường tầng 3 bệnh viện.

Tham dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí Hồ Đức Việt- Bí thư Thành đoàn Vinh; đồng chí Trần Tất Thắng – Bí thư chi bộ, Giám đốc bệnh viện; BS.CKII Phạm Văn Minh – Phó Giám đốc bệnh viện; đồng chí Nguyễn Thị Khánh Hòa, Chủ tịch công đoàn bệnh viện; đại biểu đến từ các chi đoàn bệnh viện trên địa bàn thành phố Vinh cùng với 69 đoàn viên thanh niên trong bệnh viện.

Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2022-2024, phương hướng nhiệm vụ khoá VI, nhiệm kỳ 2024-2027; Báo cáo chính trị ban chấp hành chi đoàn Bệnh viện Mắt Nghệ An khóa V, nhiệm kỳ 2022 -2024; Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Chi đoàn Bệnh viện Mắt Nghệ nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Thông qua các bản báo cáo, nhiệm kỳ 2024- 2027, thanh niên Bệnh viện Mắt Nghệ An cần tiếp tục phát huy nhưng kết quả đã đạt được, phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ, bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Bệnh viện, tỉnh Đoàn, hoàn thành suất xắc nhiệm vụ được giao.  Đồng thời chỉ rõ những vấn đề tổ chức Đoàn cần làm tốt hơn trong nhiệm kỳ tới. Trong đó, cần tập trung vào một số nội dung: công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tác phong đạo đức – lối sống trong đoàn viên thanh niên; xây dựng tổ chức đoàn vững mạnh, đoàn kết; xây dựng các phong trào thi đua gắn liền với nhiệm vụ chính trị của Bệnh viện...

Tại Đại hội, các đồng chí đoàn viên cũng đã trình bày các bản tham luận. Thông qua đó, những ý kiến đóng góp rất bổ ích về công tác chuyên môn, nghiên cứu khoa học được thể hiện cụ thể trong từng bản tham luận. Với tinh thần của tuổi trẻ, trong thời gian tới, đoàn thanh niên sẽ phát huy được vai trò “xung kích” trong công tác nghiên cứu khoa học, công tác chuyên môn nhằm đáp ứng kỳ vọng của Ban lãnh đạo bệnh viện.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Hồ Đức Việt – Bí thư Thành đoàn Vinh và đồng chí Trần Tất Thắng – Bí thư chi bộ, Giám đốc Bệnh viện, đã ghi nhận và đánh giá cao sự đoàn kết của tập thể Ban Chấp hành cũng như toàn thể các bạn Đoàn viên chi đoàn Bệnh viện đã hoàn thành nhiệm vụ mà Đại hội nhiệm kỳ 2022 – 2024 giao phó. Đồng thời, tin tưởng với khí thế mới, sự đồng lòng, năng động, nhiệt huyết Chi đoàn Bệnh viện sẽ tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của đơn vị đang công tác.

Với tinh thần nghiêm túc trách nhiệm, Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2024 -2027 gồm 05 đồng chí. Đây là những cán bộ đoàn xuất sắc, có phẩm chất đạo đức tốt, tri thức, sức khoẻ và năng lực công tác đoàn, đảm bảo tính kế thừa, tính đổi mới, tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng của tuổi trẻ Bệnh viện Mắt Nghệ An. Đặc biệt, tại Đại hội cũng đã tổ chức Lễ trưởng thành đoàn cho 11 đoàn viên của chi đoàn trong bệnh viện.

Với niềm tin vào sự thành công của Đại hội, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo cùng với nhiệt huyết của tuổi trẻ, Đoàn thanh niên Bệnh viện Mắt Nghệ An sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, hội tụ sức trẻ để vượt qua mọi khó khăn, góp phần quan trọng xây dựng môi trường khám chữa bệnh an toàn, chất lượng cao vì sức khỏe và sự hài lòng của người bệnh.

Một số hình ảnh tại đại hội:

Đồng chí Trần Tất Thắng – Bí thư chi bộ, Giám đốc bệnh viện phát biểu
BCH chi đoàn nhận hoa chúc mừng từ BCH đoàn TP Vinh
BCH chi đoàn nhận hoa chúc mừng từ Công đoàn Bệnh viện Mắt Nghệ An

69 đoàn viên thanh niên trong bệnh viện đều có mặt tham gia đại hội
Đoàn chủ tịch Đại hội
Đoàn thư ký Đại hội
Đồng chí Hồ Đức Việt - Bí thư Thành đoàn Vinh phát biểu chúc mừng Đại hội

Bỏ phiếu bầu BCH chi đoàn nhiệm kỳ 2024 - 2027
Ban Giám đốc Bệnh viện chúc mừng BCH chi đoàn nhiệm kỳ mới
Tặng hoa BCH khóa cũ
Tặng quà lưu niệm cho các đoàn viên đã trưởng thành đoàn