HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG - CHUYÊN MÔN - CÔNG ĐOÀN 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2024

Ngày 17/7/2024

Chiều ngày, 16/7, Bệnh viện Mắt Nghệ An tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng, chuyên môn, công đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024; Tuyên dương cán bộ công đoàn và viên chức tiêu biểu giai đoạn 2020 – 2023 nhân kỉ niệm 95 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam (28/7/1929- 28/7/2024).

Tham dự Hội nghị có TS.BS Trần Tất Thắng – Bí thư chi bộ, Giám đốc Bệnh viện Mắt Nghệ An cùng các đồng chí trong Ban Cấp ủy, lãnh đạo các khoa/phòng, Ban chấp hành công đoàn Bệnh viện và toàn bộ cán bộ viên chức trong Bệnh viện.

Tại hội nghị, BS. CKII Hồ Hữu Sơn, Phó Giám đốc Bệnh viện đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác chuyên môn; BS.CKII Phạm Văn Minh, Phó Bí thư chi bộ, Phó Giám đốc Bệnh viện trình bày Báo cáo công tác Đảng; DS.CKI Nguyễn Thị Khánh Hòa, chủ tịch công đoàn báo cáo sơ kết hoạt động công đoàn trong 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024.

Hội nghị cũng đã được lắng nghe các ý kiến tham luận, trong đó phân tích thực tiễn hoạt động, những mặt hạn chế, khuyết điểm còn tồn tại, đồng thời đưa ra các ý kiến đề xuất và giải pháp về một số nội dung trong công tác Đảng, công tác chuyên môn và hoạt động công đoàn trong Bệnh viện.

Kết thúc Hội nghị, TS.BS Trần Tất Thắng – Bí thư chi bộ, Giám đốc Bệnh viện Mắt Nghệ An đã biểu dương sự nỗ lực, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của các khoa, phòng và của toàn thể viên chức, người lao động Bệnh viện trong 6 tháng đầu năm 2024. Trong 6 tháng cuối năm 2024, Giám đốc Bệnh viện yêu cầu các khoa, phòng và cán bộ, nhân viên trong bệnh viện  tập trung thực hiện và hoàn thành tốt các nhiệm vụ theo kế hoạch; nắm bắt thông tin kịp thời, phối kết hợp trong công việc; nêu cao tinh thần trách nhiệm, hướng đến sự hài lòng của người bệnh; hoàn thành những nhiệm vụ trọng tâm trong 06 tháng cuối năm hướng đến lập nhiều thành tích trong thi đua khen thưởng cuối năm.

Bên cạnh đó, TS.BS Trần Tất Thắng – Bí thư chi bộ, Giám đốc Bệnh viện Mắt Nghệ An cũng yêu cầu các chi bộ, Công đoàn bộ phận thường xuyên quan tâm chăm lo đời sống của cán bộ viên chức, kịp thời động viên, thăm hỏi ốm đau, hiếu hỷ, xây dựng môi trường làm việc văn minh, đoàn kết để cán bộ viên chức yên tâm lao động, cống hiến và xây dựng Bệnh viện.

Nhân dịp này, Ban lãnh đạo Bệnh viện cũng đã khen thưởng 2 cán bộ công đoàn cơ sở, 4 viên chức lao động tiêu biểu giai đoạn 2020-2023 nhân kỉ niệm 95 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam (28/7/1929- 28/7/2024).

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Chi Nguyễn - Tổ CTXH