• Thời gian khám bệnh

    Thứ 2 - Thứ 6 : Từ 7h00 - 16h00

    Thứ 7 : Từ 8h00 - 16h00

    Khám ngoài giờ

    Thứ 2 - Thứ 6 : Từ 16h00-18h00

BỆNH VIỆN MẮT NGHỆ AN THAM DỰ HỘI NGHỊ DỊCH KÍNH VÕNG MẠC LẦN THỨ 12

Ngày 25/6/2024

Vừa qua, vào ngày 15/6, các Bác sĩ Bệnh viện Mắt Nghệ An đã tham gia Hội nghị dịch kính võng mạc lần thứ 12 do Hội Nhãn khoa Việt Nam, Câu lạc bộ (CLB) Dịch kính võng mạc Việt Nam tổ chức tại Huế. 
 
Hội nghị thu hút gần 500 đại biểu là các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ nhãn khoa đến từ các bệnh viện, các cơ sở y tế trong cả nước; các chuyên gia đến từ Thái Lan, Hàn Quốc, Singapore.
Đoàn Bác sĩ Bệnh viện Mắt Nghệ An tham gia Hội nghị dịch kính võng mạc lần thứ 12
 
 Với chủ đề “Các tổn thương võng mạc do đái tháo đường”, các Bác sĩ Bệnh viện Mắt Nghệ An đã được tiếp cận cách chẩn đoán hình ảnh đa mô thức bệnh lý võng mạc đái tháo đường; phương pháp điều trị căn bệnh phức tạp này ngoài laser là thuốc kháng VEGF thế hệ mới nhất, trí tuệ nhân tạo AI và công nghệ điều trị gen-tế bào gốc cũng lần đầu tiên được giới thiệu.
 
Hội nghị dịch kính võng mạc lần này chính là “cơ hội vàng” để các bác sĩ Bệnh viện Mắt Nghệ An cập nhật những tiến bộ và phương pháp điều trị mới nhất trên thế giới về bệnh võng mạc đái tháo đường, nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc và điều trị một cách toàn diện cho bệnh nhân.
 
Chi Nguyễn - Tổ CTXH