SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/02/2023

Ngày 21/2/2023

Thực hiện Kế hoạch số 227/KH-SYT.CĐN ngày 01/02/2023, kế hoạch số 269/KH-SYT ngày 07/01/2023 của Sở Y tế và Công đoàn Ngành Y tế Nghệ An về tổ chức Giải thể thao chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày “Thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955-27/2/2023”.
Bệnh viện Mắt và Công đoàn Bệnh viện phối hợp tổ chức giải bóng chuyền hơi nam nữ nhằm tạo sân chơi lành mạnh, vui tươi, bổ ích dành cho viên chức và người lao động qua một thời gian căng thẳng phòng chống bệnh dịch Covid-19; thúc đẩy phong trào thể dục thế thao thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong Ngành Y tế.
Tăng cường mối quan hệ giao lưu, đoàn kết giữa các đơn vị, khoa, phòng góp phân xây dựng đời sống văn hóa trong bệnh viện.
Đến tham dự buổi khai mạc giải đấu có Đồng chí Trần Thị Thu Hà – Phó chủ tịch Công đoàn ngành y tế Nghệ An, Cấp ủy – Ban giám đốc bệnh viện.
Giải đấu được tổ chức từ ngày 15-17/02/2023, tham gia giải bóng chuyền hơi năm nay có 4 đội tuyển, bao gồm: Liên quân Phòng TCHC, Phòng KHTC, Phòng CĐT, Phòng ĐD và Khoa Dược-vật tư; Liên quân Khoa KGM và Khoa PTGMHS; Khoa Khám bệnh; Liên quân Khoa TH-Glocom và Khoa Đáy mắt-MBĐ.
Sau khi trải qua các trận đấu kịch tính, với tinh thần thi đấu quyết tâm của các đội đã cống hiến cho khán giải nhiều pha bóng đẹp mắt. Kết quả chung cuộc Giải nhất thuộc về Liên quân Phòng TCHC, Phòng KHTC, Phòng CĐT, Phòng ĐD và Khoa Dược-vật tư; Giải nhì thuộc về Khoa Khám bệnh ; Đồng Giải ba thuộc về Liên quân Khoa KGM và Khoa PTGMHS và Liên quân Khoa TH-Glocom và Khoa Đáy mắt-MBĐ.
Giải bóng chuyền hơi chào mừng ngày Tháng Công nhân năm nay đã thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe, giao lưu và tinh thần đoàn kết giữa các các khoa/phòng trong đơn vị nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho CBVC.