• Thời gian khám bệnh

    Thứ 2 - Thứ 6 : Từ 7h00 - 16h00

    Thứ 7 : Từ 8h00 - 16h00

    Khám ngoài giờ

    Thứ 2 - Thứ 6 : Từ 16h00-18h00

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG BỆNH VIỆN MẮT NGHỆ AN NĂM 2023

Ngày 26/12/2022

 

Chiều 20/12/2022, Bệnh viện Mắt Nghệ An tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm 2022. Tới dự và chỉ đạo có Đ/c Trần Thị Thu Hà – Phó Chủ tịch công đoàn ngành Y tế Nghệ An, Đ/c Trung tá Mạnh Thị Thúy Nga và Đ/c Đại úy Thái Hữu Dũng Phòng PA03 Công an Tỉnh Nghệ An.

Tham dự có các đồng chí trong Chi uỷ, Ban chấp hành công đoàn, Trưởng/phó các khoa phòng, và sự có mặt của 95 cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện Mắt Nghệ An.

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị cán bộ, viên chức người lao động năm 2023 đã diễn ra sôi nổi, tích cực.

Hội nghị đã thông qua Báo cáo kết quả thực hiện công tác chuyên môn năm 2022 và phương hướng hoạt động năm 2023; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua 2022, triển khai kế hoạch thi đua năm 2023; Báo cáo công khai hoạt động tài chính năm 2022; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban TTND năm 2022; Báo cáo kết quả tổng hợp ý kiến của toàn thể cán bộ viên chức, báo cáo dự thảo các bộ quy chế dân chủ, quy chế chi tiêu nội bộ năm 2023.

 

Hội nghị cũng đã nghe 6 tham luận của các đại biểu với các nội dung: Bàn về giải pháp đào tạo - NCKH- Sáng kiến kỹ thuật; Luân chuyển Bác sĩ trong bệnh viện: - Thuận lợi - Khó khăn - Kết quả; Giải pháp tăng thu hút bệnh nhân tại khoa  khám bệnh: - Mục tiêu - Nội dung thực hiện- Vai trò cá nhân – Khen thưởng – Vai trò các khoa; Công tác Dược lâm sàng tại bệnh viện: Thuận lợi – Khó khăn – Kết quả; Bàn về các biện pháp tài chính để tăng nguồn thu; Bệnh án điện tử - Thuận lợi – Khó khăn -Dự kiến kết quả.

 

Trong quá trình diễn ra Hội nghị, Ban giám đốc bệnh viện, đoàn chủ tịch đã giải đáp những vấn đề CBVCLĐ kiến nghị.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, có Đ/c Trần Thị Thu Hà – Phó Chủ tịch công đoàn ngành Y tế Nghệ An đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng của tập thể CBVCLĐ đơn vị trong việc vượt qua những khó khăn để thực hiện các nhiệm vụ chính trị trong năm 2022. Đồng thời, đưa ra các phương hướng hoạt động, nhóm các chỉ tiêu, phát động phong trào thi đua của công đoàn ngành y tế đối với đơn vị.

Tổng kết, Hội nghị đã quyết tâm “ Đổi mới, phát triển toàn diện để hướng tới sự hài lòng của người bệnh”, biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm 2023 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện với 100% ý kiến biểu quyết nhất trí./.