• Thời gian khám bệnh

    Thứ 2 - Thứ 6 : Từ 7h00 - 16h00

    Thứ 7 : Từ 8h00 - 16h00

    Khám ngoài giờ

    Thứ 2 - Thứ 6 : Từ 16h00-18h00

HỘI THI RUNG CHUÔNG VÀNG DÀNH CHO BÁC SĨ - ĐIỀU DƯỠNG - KỸ THUẬT VIÊN CẤP CƠ SỞ NĂM 2022

Ngày 11/11/2022

Vừa qua, vào tối ngày 7/11, Bệnh viện Mắt Nghệ An tổ chức hội thi Rung chuông vàng dành cho Bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên cấp cơ sở năm 2022.

Tham dự hội thi, về phía Sở Y tế có Thầy thuốc ưu tú, bà Lê Thị Hồng Sơn - Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ Y; về phía đơn vị bạn có ông Đặng Quang Chúc – Trưởng phòng Điều dưỡng, Bệnh viện Ung bướu Nghệ An; bà Đào Thị Thuận Yến – Trưởng phòng Điều dưỡng, Bệnh viện Nội tiết Nghệ An; bà Hoàng Hồng Thắm – Trưởng phòng Điều dưỡng, Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An;

Về phía bệnh viện, có TS.BS Trần Tất Thắng - Giám đốc Bệnh viện Mắt Nghệ An; BS.CKII Phạm Văn Minh - Phó Giám đốc Bệnh viện; BS.CKII Hồ Hữu Sơn - Phó Giám đốc Bệnh viện, cùng với sự có mặt của các trưởng khoa/phòng, nhân viên bệnh viện.

Hội thi Bác sĩ, Điều dưỡng, kỹ thuật viên cấp cơ sở năm 2022 thu hút sự tham gia của hơn 50 thí sinh đến từ các khoa, phòng của Bệnh viện Mắt Nghệ An. Các thí sinh phải vượt qua các câu hỏi của Ban tổ chức liên quan đến các vấn đề về chuyên môn y tế, công tác điều dưỡng chăm sóc người bệnh, quy tắc ứng xử, chuẩn đạo đức nghề nghiệp…

Bằng hình thức thi loại trực tiếp, các thí sinh phải trả lời nhanh và đúng các câu hỏi của Ban tổ chức đưa ra, thí sinh cuối cùng còn lại trên sàn đấu sẽ là người chiến thắng và rung được chuông vàng. Với tinh thần thi đấu nghiêm túc, các thí sinh đã mang đến Hội thi Rung chuông vàng của Bệnh viện Mắt Nghệ An không khí sôi động với những màn đấu trí gay cấn, kịch tính và không kém phần thú vị.

TS.BS Trần Tất Thắng - Giám đốc Bệnh viện Mắt Nghệ An, phát biểu: “50 thí sinh tham gia hôm nay là 50 gương mặt đã được lựa chọn qua các khoa, phòng. Tôi mong muốn các thí sinh hãy bình tĩnh, tự tin tham gia. Các thí sinh được giải hay không được giải cũng là nguồn động viên rất lớn, tiếp tục cố gắng, cùng đội ngũ thầy thuốc mang lại chất lượng cho bệnh viện, góp phần đưa bệnh viện trở thành địa chỉ tin cậy của người dân”.

Kết thúc Hội thi Rung chuông vàng, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho thí sinh Trương Thị Ngọc Trâm – Khoa Khám bệnh; giải Nhì cho thí sinh Phan Thị Dương – Khoa Kế hoạch tổng hợp; giải Ba cho thí sinh Võ Đức Thắng – Khoa Phẫu thuật gây mê hồi sức.

Cuộc thi Rung chuông vàng dành cho Bác sĩ, điều dưỡng, kĩ thuật viên Bệnh viện Mắt Nghệ An đã diễn ra thành công, tốt đẹp, tạo được sân chơi bổ ích cho các thí sinh thể hiện tài năng, năng lực tư duy, xử trí nhanh nhạy các tình huống khẩn cấp. Đây cũng là dịp để các thí sinh giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn, bổ sung, nâng cao y đức, các kiến thức chuyên môn để vận dụng linh hoạt trong thực tế chăm sóc bệnh nhân hằng ngày.

Một số hình ảnh tại hội thi Rung chuông vàng:

Chi Nguyễn - Tổ CTXH