• Thời gian khám bệnh

    Thứ 2 - Thứ 6 : Từ 7h00 - 16h00

    Thứ 7 : Từ 8h00 - 16h00

    Khám ngoài giờ

    Thứ 2 - Thứ 6 : Từ 16h00-18h00

ĐOÀN THANH NIÊN BỆNH VIỆN MẮT NGHỆ AN KHÁM BỆNH, CẤP PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ Ở HƯNG THÔNG - HƯNG NGUYÊN

Ngày 09/6/2022

ĐOÀN THANH NIÊN BỆNH VIỆN MẮT NGHỆ AN KHÁM BỆNH, CẤP PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ CHO

GẦN 200 NGƯỜI CAO TUỔI, NGƯỜI CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG VÀ TRẺ EM

Vừa qua, vào ngày 29/5/2022, Đoàn thanh niên Bệnh viện Mắt Nghệ An đã phối hợp với Huyện đoàn Hưng Nguyên (Nghệ An) tổ chức khám và và cấp thuốc miễn phí cho người cao tuổi, người có công với cách mạng, trẻ em tại xã Hưng Thông và xã Hưng Lĩnh.

Ngay từ sáng sớm rất đông người cao tuổi, người có công với cách mạng, trẻ em tập trung tại hội trường

Tại đây, người cao tuổi, người có công với cách mạng, trẻ em được các Bác sĩ Bệnh viện Mắt Nghệ An khám phát hiện, phân loại, tư vấn các bệnh về mắt có thể điều trị được như đục thủy tinh thể, mộng thịt, quặm, các bệnh viêm nhiễm về mắt, tật khúc xạ…, có chỉ định phẫu thuật nhằm giảm biến chứng gây mù và giảm tỷ lệ mù lòa cho nhân dân.

 

Trong buổi thăm khám, 174 người cao tuổi, người có công với cách mạng, trẻ em xã Hưng Thông và xã Hưng Lĩnh được cấp và phát thuốc miễn phí.        

Ai nấy đều rất vui mừng khi được các Bác sĩ tuyến đầu đầu về ngành Mắt tại Nghệ An trực tiếp về tại địa phương thăm khám

Đoàn thanh niên hỗ trợ các cụ vào khám mắt

Với với trò là bệnh viện tuyến đầu về Ngành Mắt tại Nghệ An, Bệnh viện Mắt Nghệ An sẽ còn nhiều và nhiều hơn nữa những chuyến thiện nguyện nhằm mang lại đôi mắt sáng khỏe cho người dân, góp phần xây dựng vì một cộng đồng tốt đẹp hơn.    

Chi Nguyễn - Tổ CTXH