• Thời gian khám bệnh

    Thứ 2 - Thứ 6 : Từ 7h00 - 16h00

    Thứ 7 : Từ 8h00 - 16h00

    Khám ngoài giờ

    Thứ 2 - Thứ 6 : Từ 16h00-18h00

RỘN RÀNG TẾT THIẾU NHI TẠI BỆNH VIỆN MẮT NGHỆ AN

Ngày 02/6/2022

RỘN RÀNG TẾT THIẾU NHI TẠI BỆNH VIỆN MẮT NGHỆ AN

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi chào đón ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 của cả nước, với mong muốn tạo ra một sân chơi lý thú cho các bạn nhỏ, mở đầu cho một mùa hè vui tươi, bổ ích, vào tối ngày 31/5/2022, Chi đoàn thanh niên Bệnh viện Mắt Nghệ An phối hợp với Công đoàn tổ chức Chương trình tết thiếu nhi cho con em toàn thể nhân viên trong bệnh viện.

Tham gia chương trình có TS.BS Trần Tất Thắng - Giám đốc Bệnh viện; BS CKII Hồ Hữu Sơn, Phó Giám đốc Bệnh viện; các trưởng khoa, phòng cùng đông đảo con em cán bộ, người lao động trong toàn bệnh viện, các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện.

Chương trình được diễn ra với các tiết mục ca nhạc đặc sắc dành riêng cho các em nhỏ, có sự xuất hiện của nhiều “nghệ sỹ” tại bệnh viện và những tiết mục nghệ thuật lôi cuốn, từ hát, múa, nhảy, đọc thơ từ các bé…

Được biết, đây là lần đầu tiên Bệnh viện Mắt Nghệ An có điều kiện tổ chức chương trình tết thiếu nhi “hoành tráng” cho con em cán bộ. Chính vì thế, ai nấy đều rất háo hức, vui mừng chờ đón một buổi tối đầy ý nghĩa và ấm áp. Đây chính là dịp các bé được vui chơi, học hỏi trong không khí vui vẻ, thân thiện và bổ ích, thông qua các nội dung giao lưu, gặp mặt, thưởng thức chương trình văn nghệ, tham gia các trò chơi tập thể, giúp cho các bé có cơ hội tự tin thể hiện năng khiếu của bản thân.

Nhân ngày Tết thiếu nhi 1/6, TS.BS Trần Tất Thắng - Giám đốc Bệnh viện chúc các cháu luôn vui khỏe, chăm ngoan và học giỏi trở thành những mầm non của đất nước, những công dân tương lai có ích cho xã hội. Thông qua chương trình nhằm động viện, khích lệ tinh thần cho cán bộ, nhân viên đơn vị, đồng thời mang đến cho các em nhỏ niềm vui, sự háo hức trong ngày Tết của riêng mình.

Một số hình ảnh vui tươi và ấm áp tại chương trình:

TS.BS Trần Tất Thắng- Giám đốc Bệnh viện Mắt Nghệ An phát biểu tại chương trình

Toàn thể cán bộ nhân viên bệnh viện rất háo hức và vui mừng chờ đón một chương trình đầy ý nghĩa cho con em mình

Những tiết mục đáng yêu, vui nhộn của chính các bé con em cán bộ nhân viên trong bệnh viện

 

Chương trình ngày càng “nóng” khi có nhiều tiết mục hay và hấp dẫn

Các bé rất vui mừng khi nhận được quà từ Ban tổ chức chương trình

Chi Nguyễn