• Thời gian khám bệnh

    Thứ 2 - Thứ 6 : Từ 7h00 - 16h00

    Thứ 7 : Từ 8h00 - 16h00

    Khám ngoài giờ

    Thứ 2 - Thứ 6 : Từ 16h00-18h00

YÊU THƯƠNG CHO ĐI LÀ YÊU THƯƠNG CÒN MÃI

Ngày 24/5/2022

 

Ngoài việc chăm lo sức khỏe và tinh thần cho bệnh nhân, BCH công đoàn cùng Tổ CTXH bệnh viện Mắt Nghệ An đã cùng phối cùng Đoàn Thanh niên tổ chức nhiều hoạt động cung cấp dinh dưỡng cho người bệnh nội trú, điển hình như: Bữa ăn nhân ái, Triệu ly sữa, Suất cơm 1 nghìn đồng. Đồng hành cùng bệnh viện là sự ủng hộ và góp sức nhiệt tình đến từ các nhà hảo tâm trên địa bàn.

Mỗi bệnh nhân nhập viện nội trú, đều được điều dưỡng khoa bám sát nắm bắt tình hình, thông tin cần thiết. Nên nếu người bệnh có hoàn cảnh khó khăn thì sẽ được các điều dưỡng khoa báo cáo để bệnh viện hỗ trợ cơm, sữa hằng ngày cho đến khi ra viện. Đây như là một công việc đều đặn của các nhân viên bệnh viện với tinh thần được Ban Giám đốc truyền đạt “Không để bỏ sót một bệnh nhân khó khăn nào” .

Bên cạnh đó, Bệnh viện còn phối hợp với các nhà hảo tâm trong thực hiện các chương trình thiện nguyện đều đặn mỗi tháng. Điển hình như ngày 18/5/2022 vừa qua, bệnh viện đã tổ chức chương trình “Bữa ăn nhân ái “ với sự tài trợ của Hội Phật tử chùa Phổ Môn (Tp Vinh). Ghi nhận chương trình đã trao 120 suất cháo miễn phí cho các bệnh nhân nội trú. Cầm trên tay các suất cháo nóng hổi, và những lời yêu thương của các Phật tử cũng như nhân viên bệnh viện, người bệnh không khỏi ấm lòng và xúc động.

 

 

Trong hành trình giúp đỡ các bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, Bệnh viện đã kêu gọi Ủng hộ nguồn sữa miễn phí từ Quỹ Vì Tầm Vóc Việt, đại diện Ngân hàng TMCP Bắc Á tài trợ với số lượng lên đến 1200 dây sữa TH truemilk. Tổ CTXH đã nhanh chóng triển khai phát cho hơn 200 bệnh nhân có hoàn ảnh khó khăn khi đến điều trị nội trú tại bệnh viện. Mỗi suất quà là chứa chan sự quan tâm của các nhà hảo tâm và của bệnh viện đến những hoàn cảnh còn chịu nhiều thiếu thốn, thiệt thòi trong cuộc sống này.

 

Được chăm sóc toàn diện về sức khỏe, tinh thần cho người bệnh là tiêu chí đề ra hàng đầu của Bệnh viện Mắt Nghệ An trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Mỗi ngày, các cán bộ, nhân viên đơn vị đều nỗ lực làm việc tất cả vì bệnh nhân thân yêu. Bằng tất cả lòng thành, bệnh viện Mắt Nghệ An xin gửi lời cảm ơn và tri ân chân thành nhất đến các nhà hảo tâm đã đồng hành cùng đơn vị trong hành trình giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, thiệt thòi, giúp người bệnh có thể an tâm chữa trị tại bệnh viện, đúng với châm ngôn mà các thế hệ nhân viên bệnh viện luôn truyền cho nhau “ Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi”.

Mọi sự đóng góp và ủng hộ bệnh nhân nghèo, phối hợp tổ chức các chương trình từ thiện tại Bệnh viện xin liên hệ: Tổ Công tác xã hội – Bệnh viện Mắt Nghệ An (Email: bvmatna@gmail.com). Trân trọng cảm ơn!

Tố Uyên – Tổ CTXH