ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH – BỆNH VIỆN MẮT NGHỆ AN LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2022-2024

Ngày 17/5/2022

Ngày 13/5/2022 vừa qua, Chi đoàn TNCS Bệnh viện Mắt Nghệ An đã tổ chức đại hội chi đoàn lần thứ V, nhiệm kỳ 2022-2024.

Cấp ủy - Ban Giám đốc tặng hoa chức mừng Đại hội

BCH Công đoàn - Các phòng chức năng tặng hoa chức mừng Đại hội

Đại hội nhận được rất nhiều hoa tươi chúc mừng đến từ các Chi đoàn kết nghĩa

Thăm dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Đ/c Hồ Đức Việt- Bí thư Thành đoàn Vinh; Đ/c Trần Quang Nhật - Phó Bí thư Thành đoàn Vinh; TS.Bs Trần Tất Thắng – Bí thư chi bộ, Giám đốc bệnh viện, BS.CKII Phạm Văn Minh – Phó Giám đốc bệnh viện, các trưởng/phụ trách các khoa phòng bệnh viện; đại biểu đến từ các chi đoàn bệnh viện trên địa bàn thành phố Vinh cùng với 46 đoàn viên thanh niên tham dự Đại hội.

Sau khi nghe báo cáo tổng kết đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Đại hội khoá IV, nhiệm kỳ 2019 - 2022 và mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2022 - 2024; các tham luận của các đồng chí đoàn viên và lắng nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Hồ Đức Việt – Bí thư Thành đoàn Vinh, đồng chí Trần Tất Thắng – Bí thư chi bộ, Giám đốc Bệnh viện. Đại hội đã thông qua Báo cáo đánh giá tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi đoàn bệnh viện Mắt Nghệ An khoá IV, nhiệm kỳ 2019 – 2022; Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Chi đoàn Bệnh viện Mắt Nghệ An khoá IV, nhiệm kỳ 2019 – 2022; Mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp công tác Đoàn và phong trào thanh niên khoá V, nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Đ/c Trần Tất Thắng – Bí thư chi bộ, Giám đốc Bệnh viện phát biểu chỉ đạo

Đ/c Hồ Đức Việt – Phó Bí thư Thành đoàn Vinh phát biểu chỉ đạo

Đoàn viên Bệnh viện đóng góp ý kiến tại Đại hội

Tại Đại hội, các đại biểu đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 -2024 gồm 05 đồng chí; bầu Đoàn đại biểu chính thức và đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội Đoàn Thành phố Vinh Khóa XXI, nhiệm kỳ 2022-2027.

Thành công của Đại hội là tiền đề phát huy sức mạnh tập thế BCH cùng như toàn thể đoàn viên thanh niên Bệnh viện Mắt Nghệ An tiếp tục kế thừa, phát huy những kết quả, kinh nghiệm của các nhiệm kỳ trước, tích cực đổi mới, đẩy mạnh phong trào thi đua, xây dựng tổ chức Đoàn bệnh viện ngày càng phát triển vững mạnh./