HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC BỆNH VIỆN MẮT NGHỆ AN NĂM 2021

Ngày 27/12/2021

Chiều 24/12/2021, Bệnh viện Mắt Nghệ An tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm 2021. Tới dự và chỉ đạo có Đ/c TS.BSCKII Nguyễn Hữu Lê – Phó Giám đốc Sở Y tế Nghệ An, Đ/c Trần Thị Thu Hà – Phó Chủ tịch công đoàn ngành Y tế Nghệ An, Đ/c Đại úy Thái Hữu Dũng – Phó Đội trưởng, Đội An ninh Y tế - Giáo dục - Lao động xã hội, Phòng PA03 Công an Tỉnh Nghệ An.

Tham dự có các đồng chí trong Chi uỷ, Ban chấp hành công đoàn, Trưởng/phó các khoa phòng, và sự có mặt của 95 cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện Mắt Nghệ An.

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị cán bộ, viên chức người lao động năm 2021 đã diễn ra sôi nổi, tích cực.

Giám đốc bệnh viện TS.BS Trần Tất Thắng khai mạc Hội nghị

Hội nghị đã thông qua Báo cáo kết quả thực hiện công tác chuyên môn năm 2021 và phương hướng hoạt động năm 2022; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua 2021, triển khai kế hoạch thi đua năm 2022; Báo cáo công khai hoạt động tài chính năm 2021; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban TTND năm 2021; Báo cáo kết quả tổng hợp ý kiến của toàn thể cán bộ viên chức, báo cáo dự thảo các bộ quy chế dân chủ, quy chế chi tiêu nội bộ năm 2022.

BS. CKII Hồ Hữu Sơn – Phó Giám đốc BV Báo cáo kết quả thực hiện công tác chuyên môn năm 2021 và phương hướng hoạt động năm 2022

DSCKI.Nguyễn Thị Khánh Hoà – Chủ tục CĐ Báo cáo tổng kết phong trào thi đua 2021, triển khai kế hoạch thi đua năm 2022

Ths. Nguyễn Hải Long – Trưởng phòng Kế hoạch – Tài chính  Báo cáo công khai hoạt động tài chính năm 2021

Hội nghị cũng đã nghe 6 tham luận của các đại biểu với các nội dung: Bệnh viện bàn về giải pháp hướng tới thu hút Bệnh nhân; Bàn về giải pháp: Đào tạo, phát triển nguồn nhân lực; Giải pháp Công tác đào tạo - Nghiên cứu khoa học; Giải pháp về Quản lý về Trang Thiết bị y tế; Giải pháp Quản lý về Hồ sơ, chất lượng Bệnh án; Giải pháp, thực trạng về thái độ, tiếp xúc ứng xử.

BS.CKII Phạm Văn Minh - Phó Giám đốc Bệnh viện Báo cáo tham luận

Trong quá trình diễn ra Hội nghị, Ban giám đốc bệnh viện, đoàn chủ tịch đã giải đáp những vấn đề CBVCLĐ kiến nghị.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, TS.BS CKII Nguyễn Hữu Lê – Phó Giám đốc Sở Y tế đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng của tập thể CBVCLĐ đơn vị trong việc vượt qua những khó khăn để thực hiện các nhiệm vụ chính trị trong năm 2021. Mặc dù, vừa tham gia phòng chống dịch nhưng vẫn đảm bảo thực hiện công tác chuyên môn, tập thể nhân viên bệnh viện vẫn đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

TS.BS CKII Nguyễn Hữu Lê – Phó Giám đốc Sở Y tế  phát biểu chỉ đạo

Tổng kết, Hội nghị đã quyết tâm “ Đổi mới, phát triển toàn diện để hướng tới sự hài lòng của người bệnh”, biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm 2022 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện với 100% ý kiến biểu quyết nhất trí./.

Tố Uyên