ĐẾN THĂM VÀ CHÚC MỪNG TÒA GIÁM MỤC GIÁO PHÂN VINH NHÂN DỊP LỄ NOEL 2021

Ngày 24/12/2021

Sáng 21/12, đoàn công tác của Bệnh viện Mắt Nghệ An, do TS.BS Trần Tất Thắng – Giám đốc làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Toà Giám mục giáo phận Vinh nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2021.

Cùng đi trong đoàn có đồng chí: Chủ tịch công đoàn- DS.CKI Nguyễn Thị Khánh Hòa, Ths.Bs Phan Trọng Dũng. Tiếp đoàn có Đức Giám mục Giáo phận Vinh Anphong Nguyễn Hữu Long, các vị linh mục, tu sĩ.

Tại buổi gặp mặt, TS.BS Trần Tất Thắng – Giám đốc Bệnh viện đã thông tin khái quát về tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe đôi mắt của người dân trong năm 2021.

Cũng nhân dịp này, thay mặt ban lãnh đạo bệnh viện, TS.BS Trần Tất Thắng đã trân trọng gửi lời chúc Đức Giám mục, các vị linh mục và tòa giám mục giáo phận Vinh đón một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Đồng thời, bày tỏ sự tri ân đối với những đóng góp của Đức Giám mục và tòa giám mục giáo phận Vinh trong việc thực hiện công tác từ thiện. Tòa Giám mục giáo phận Vinh đã phối kết hợp với các bệnh viện trong việc hỗ trợ những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn trong quá trình điều trị bệnh tật đặc biệt là những bệnh nhân có bệnh về mắt. Hai bên cũng đã thống nhất trong thời gian tới sẽ tổ chức nhiều đợt khám điều trị các bệnh về mắt cho bà con giáo dân trên địa bàn.

Thay mặt các chức sắc, chức việc, tín hữu Công giáo, Giám mục Anphong Nguyễn Hữu Long cảm ơn Bệnh viện Mắt Nghệ An đã hết sức quan tâm và đến chúc mừng ngày lễ Giáng sinh. Đồng thời, Giám mục cũng gửi lời chúc sức khỏe đến các bác sỹ trong đoàn và cùng toàn thể đội ngũ nhân viên y tế của đơn vị,  để có thể cống hiến nhiều hơn nữa trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe, bảo vệ đôi mắt sáng của nhân dân./.

Tố Uyên