Mầm sống nhân tạo - Bước tiến mới của khoa học

Con người có thể tạo ra nhiều công trình, nhiều loại đồ vật từ đơn giản cho tới những thứ vô cùng phức tạp và tinh vi, song không mấy ai nghĩ rằng khoa học có thể giúp con người tạo ra cả những tế bào sống nhân tạo.

Nhỏ ăn thịt gà, lớn giảm nguy cơ ung thư ruột

Những trẻ hay ăn thịt gà, khi lớn lên có thể giảm nguy cơ phát triển khối u ở ruột khoảng 20% và ung thư trực tràng tới 50%.

Iris registration có thể giúp cải thiện chất lượng thị giác `

Với CustomLASIK, bệnh nhân đã có được một phẫu thuật vượt xa sự mong đợi, ngày nay với công nghệ nhận dạng mống mắt của VISX, ước mơ đạt được thị giác hòan hảo thậm chí tiến xa hơn nữa.

Magie quan trọng với xương trẻ em hơn canxi `

Theo báo The Daily Mail một nghiên cứu mới cho biết, hạt bí, socola đen, hạnh nhân và cá hồi cũng quan trọng trong khẩu phần ăn uống của trẻ em.

Virus cúm H7N9 có thể lây từ người sang người `

Chủng virus cúm H7N9, còn gọi là "cúm gia cầm", có thể lây truyền từ động vật có vú, và do đó có thể truyền từ người này sang người khác. Đó là tin đưa của AFP dẫn nguồn từ báo cáo của các nhà khoa học Trung Quốc.

Phát hiện nơi nấm có tính đa dạng lớn nhất trên da người `

Trong khi loài người đã sử dụng sức mạnh của nấm men để lên men bánh mì và bia, chức năng của men và của các loại nấm khác sống trong và trên cơ thể con người vẫn chưa được hiểu rõ.

Trang   
1