Bệnh viện Mắt Nghệ An: Sẵn sàng đối phó dịch viêm phổi cấp do virus corona gây ra

Mặc dù là bệnh viện chuyên khoa mắt, không phải là điểm nóng của dịch viêm phổi cấp do virus corona gây ra, nhưng dưới sự chỉ đạo của Bộ y tế, Sở y tế Nghệ An, Bệnh viện Mắt Nghệ An đã nghiêm túc và khẩn trương chuẩn bị các phương án để đối phó

Dịp Tết - Cảnh báo tai nạn chấn thương mắt ở trẻ em do Pháo gây nên

Vào dịp cuối năm 2019 Bệnh viện Mắt Nghệ An tiếp nhận 2 ca chấn thương mắt do chơi pháo. Mặc dù hàng năm đã được tuyên truyền về tác hại và những chấn thương gây ra rất nguy hiểm của Pháo nhưng một số người vẫn buôn bán tàng trữ và sử dụng Pháo, và để xảy ra những trường hợp chấn thương để lại di chứng lâu dài.

Hội nghị nhãn khoa toàn quốc 2019 tại Thành phố Vinh từ ngày 24-26/10/2019

Hội nghị Nhãn khoa toàn quốc từ ngày 24-26/10/2019 tại Thành phố Vinh đã diễn ra thành công tốt đẹp với hơn 1.959 đại biểu tham dự từ các nước trên thế giới và 63 tỉnh thành. Hội nghị đã cập nhật, đề cập, thảo luận trên hầu hết các lĩnh vực chăm sóc mắt như các bệnh lý Kết giác mạc, Glocom, Đáy mắt màng bồ đào, Nhãn nhi, Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình, Phẫu thuật khúc xạ thể thủy tinh...Bên cạnh đó các lĩnh vực như Phòng chống mù lòa, quản lý Bệnh viện...

Danh sách tổng hợp điểm xét tuyển viên chức Bệnh viện Mắt Nghệ An năm 2019

Bệnh viện Mắt Nghệ An thông báo danh sách tổng hợp điểm xét tuyển viên chức Bệnh viện Mắt Nghệ An năm 2019